TỜ RƠI MỘT MẶT HAY HAI MẶT?

 

[sociallocker] your content [/sociallocker]

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách hiệu quả. Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Dù bạn in tờ rơi một mặt hay hai mặt, hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài.

Lý do khiến bạn quyết định tờ rơi một mặt hai hai mặt, đó là tùy thuộc mà mục đích của bạn. Nếu bạn chỉ cần truyền tải thông tin một cách ngắn gọn, hình ảnh cũng không cần cầu kỳ quá thì việc chọn in tờ rơi A5 một mặt là sự lựa chọn tốt cho bạn, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, chọn cách này bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để truyền đạt nhiều thông tin hơn đến khách hàng. Chẳng hạn, bạn làm tờ rơi để thông tin đến cho khách hàng về việc sắp có một cửa hàng mới của công ty bạn sắp khai trương và có giảm giá n%,… Như vậy, bạn nghĩ chỉ cần một mặt giấy là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn để vào mặt sau một số hình ảnh các mặt hàng sẽ giảm giá thì đó là cơ hội để bạn có thể bán hàng ngay thời điểm bạn phát tờ rơi đến tay khách hàng.

Đối với in tờ rơi A4 hay lớn hơn thì việc bạn nên in cả hai mặt là thực sự cần thiết, vì nếu không làm như vậy, tờ rơi của bạn sẽ không hiệu quả về mặt chi phí lẫn quảng cáo. Không có lý do gì mà bạn lại chi tiền cho một quảng cáo mà không truyền tải được nhiều nhất thông điệp đến khách hàng, trong khi bạn hoàn toàn có thể. Nguyên tắc thiết kế tờ rơi là không được quá cầu kỳ, phức tạp nhưng phải sinh động, hình ảnh bắt mắt tạo nên một cấu trúc hoàn hảo chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết cần thể hiện. Về cơ bản, thiết kế mẫu thường dùng tờ rơi chuẩn không nên quá nhiều trang khiến nhầm lẫn giống catalogue hay brochure. Khi lên ý tưởng cho tờ rơi, bạn nên suy nghĩ thấu đáo tất cả mọi vấn đề liên quan và đặc biệt chú ý về size để khi thực hiện, bạn đỡ tốn công phải chỉnh sửa.

in tờ rời A5

 

Leave a Reply

Phản hồi của bạn