Giáo trình tự học Adobe Illustrator CS6 bằng tiếng Việt

Giáo Trình Tự Học Illustrator CS6 Ebook Tiếng Việt

Share Giáo Trình Tự Học Adobe Illustrator CS6 Tiếng Việt. Bạn Có Thể Học Online Giáo Trình Adobe Illustrator CS6 Phần Mềm Đồ Họa Đứng Sau Photoshop 

Giáo trình tự học Adobe Illustrator CS6 được sưu tầm từ nguồn Internet, cũng không biết tác giả giáo trình Adobe Illustrator này là ai nhưng rất hữu ích cho các bạn đang học đồ họa, thiết kế quảng cáo, thiết kế trang web thì không thể bỏ qua tài liệu Adobe Illustrator này .

Adobe Illustrator CS6 chỉ đứng sau Photoshop CS6 nhưng cũng mang lại đầy đủ các ứng dụng về lĩnh vực Thiết kế đồ họa đa truyền thông.

So sánh Adobe Illustrator CS6 và Corel Draw sự khác biệt với nhau

So sánh Adobe Illustrator CS6 và Corel Draw sự khác biệt với nhau

Nên tự học giáo trình Adobe Illustrator Cs6 hay giáo trình Corel Draw ?

  • Nếu bạn mới bắt đầu học thiết kế đồ họa, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều phần mềm đồ họa khắp nơi trên Internet. Nếu bạn không tìm hiểu kỷ, bạn sẽ hoang mang không biết nên tự học giáo trình phần mềm đồ họa nào là hiệu quả ?
  • Hiện nay, 2 phần mềm đồ họa được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay đó là Adobe Illustrator và Corel Draw. Đây là 2 chương trình đồ họa chuyên nghiệp hàng đầu nhất, cũng là 2 chương trình đã vất vả cạnh tranh với nhau sau nhiều năm chạy đua. Tuy Corel Draw đã ra đời trước Adobe Illustrator nhưng hiện nay Adobe Illustrator đã đánh bại Corel với các phiên bản mang tên CS.
  • Nếu bạn làm việc trong công ty thiết kế, công việc không đòi hỏi hiệu ứng quá phức tạp, cần thao tác làm việc nhanh, tốc độ và yêu cầu của khách hàng cần nhanh chóng như thiết kế biển quảng cáo đơn giản, một số thiết kế in ấn như in lụa, offset… thì bạn nên tự học giáo trình để thành thạo corel
  • Nếu bạn làm việc trong công ty thiết kế khá phức tạp, đồ họa web, thiết kế icon… với các hiệu ứng màu sắc phức tạp. Đặc biệt là nếu bạn thường xuyên download và sử dụng các tài liệu vector nước ngoài thì bạn cần phải tải giáo trình tự học Adobe Illustrator CS6.

Giáo Trình Tự Học Illustrator CS6 Ebook Tiếng Việt

Giáo Trình Tự Học Illustrator CS6 Ebook Tiếng Việt

Tải Giáo Trình Tự Học Adobe Illustrator CS6 Tiếng Việt

Các bạn chuẩn bị học Adobe Illustrator Cs6 ngay bây giờ chưa ? Nếu rồi bạn hãy click chuột vào các trang website dowload bên dưới nhé. Với tài liệu hướng dẫn bằng tiếng việt Adobe Illustrator này rất hiếm, nên có thể nói đây là Ebook tốt nhất rồi 🙂 Hy vọng các bạn sẽ học được những điều mình mong muốn thông qua bộ giáo trình này.

Link pdf : 

Bonus :

Link Working with Adobe Illustrator CS5  

Link Working with Adobe Illustrator CS6 : 

 

Leave a Reply

Phản hồi của bạn